Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Nha Khoa Trường Thành

Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Nha Khoa Trường Thành

Trung tâm nha khoa Trường Thành và Cộng Sự tự hào về trình độ của đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi bao gồm các lĩnh vực: 

PHỤC HÌNH RĂNG SỨ, PH RĂNG THÁO LẮP, IMPLANT, INLAY-ONLAY, NHỔ RĂNG, NIỀNG RĂNG, CẠO VÔI ĐÁNH BÓNG, GẮN HẠT, ĐIỀU TRỊ NỘI NHA, TẨY TRẮNG RĂNG, NHA KHOA TRẺ EM… 

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt Nhất? –Răng Sứ Thẩm Mỹ Ở Quận 2

Các Bác sĩ luôn được đào tạo liên tục và thường xuyên tham dự các Hội nghị chuyên ngành quốc tế và trong nước để nâng cao kiến thức chuyên môn. Mỗi Bác sĩ chuyên khoa không chỉ làm việc độc lập mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với nhau để đạt được kết quả điều trị tốt nhất cho từng khách hàng.

Luôn đề cao y đức, chuyên môn giỏi, yêu nghề, thường xuyên cập nhật kiến thức mới, tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm trong công việc để thực hiện tiêu chí mang đến cho khách hàng  “TỎA SÁNG NỤ CƯỜI, TƯƠI ĐẸP CUỘC SỐNG”  là những phẩm chất hàng đầu của các bác sĩ và toàn thể nhân viên nha khoa Trường Thành luôn hướng đến.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa trình độ các chuyên gia nha khoa giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại đã giúp chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ răng miệng cho khách hàng.

Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ Ở Đâu Tốt Nhất? –Răng Sứ Thẩm Mỹ Ở Quận 2

Hãy đến với Nha Khoa Trường Thành bạn sẽ được gặp những nhân viên điều trị ân cần, chu đáo, nhiệt tình, tận tâm  và được huấn luyện kỹ về chuyên môn – nghiệp vụ sẽ giúp quý khách thật sự thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

One thought on “Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Nha Khoa Trường Thành

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *