Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Giải Đáp Thắc Mắc

Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Giải Đáp Thắc Mắc

Bạn Thanh Hằng có câu hỏi như sau: Chào Bác sỹ nha khoa ở quận 2 – Bác sỹ Trường Thành, cho em hỏi là trồng răng giả có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Em rất mong nhận được câu giải đáp của bác sỹ, em chân thành cảm ơn.”

Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Giải Đáp Thắc Mắc

Lời đầu tiên Bác sĩ nha khoa ở quận 2 – Nha khoa Trường Thành rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về phần thắc mắc “ Ảnh hưởng của răng giả đến sức khỏe hay không?. Nha khoa Trường Thành xin được giải đáp như sau:

Hiện nay có hai phương pháp trồng răng giả, trong trường hợp mất một hoặc vài răng thì phổ biến nhất là cấy ghép răng Implant và làm cầu răng nhưng cấy ghép implant là cách phục hình răng đem lại độ bền cao nhất.

Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Giải Đáp Thắc Mắc

Làm cầu răng là cách sử dụng một dải cầu răng chụp lên phần răng bị mất nhưng yêu cầu hai răng kế bên răng mất phải khỏe mạnh để mài cùi làm trụ đỡ và về lâu dài thì răng đã mài cùi sẽ yếu đi và giảm khả năng ăn nhai. Làm cầu răng cũng không hạn chế được hiện tượng tiêu xương hàm do chỉ phục hình răng bên ở bên trên mà không có chân răng ở bên dưới.

Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Giải Đáp Thắc Mắc

Nhưng khi đó thì, cấy ghép implant đặt trụ titan xuống xương hàm có chức năng thay thế như một răng thật sẽ đảm bảo duy trì lực tác động xuống xương hàm thường xuyên, do đó hạn chế tiêu xương tối đa. Do không phải mài cùi răng kế bên nên làm implant có thể bảo tồn răng tối đa với độ bền chắc trên 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

Trồng răng giả có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Giải Đáp Thắc Mắc

Trồng răng giả với kỹ thuật hiện đại hiện nay thì hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bệnh nhân và không gây biến chứng. Nhưng có một lưu ý là cấy ghép Implant do phải đặt trụ vào xương hàm nên chỉ áp dụng cho lứa tuổi trường thành, không mắc các bệnh lý về máu, tim mạch. Nếu như bạn mắc các bệnh về răng miệng thì bác sỹ sẽ điều trị triệt để mới tiến hành cấy ghép.

Bác Sỹ Nha Khoa Ở Quận 2 – Giải Đáp Thắc Mắc

Việc thực hiện cấy ghép răng Implant phải theo một quy trình rõ ràng và phù hợp, an toàn và đáng tin cậy, Nha khoa ở quận 2 – Nha Khoa Trường Thành đảm bảo bạn sẽ có một hàm răng trắng chắc đến không ngờ, và bạn không cần quá lo lắng về trồng răng giả có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn nhé.

Hãy đến với chúng tôi, bác sỹ nha khoa ở quận 2 – Nha khoa Trường Thành

 

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *