IMPLANT

GIỚI THIỆU

Implant là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi răng bị mất, trải qua hàng thập kỷ phát triển vật liệu Implant được phát triển sinh lý tương thích như xương người giúp các trụ implant tồn tại vĩnh cửu bên trong xương hàm như răng thật. Với cấu trúc đặc biệt giữa trụ và thân Implant giúp nha sĩ phục hồi hình dáng răng toàn vẹn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

 ƯU ĐIỂM

Với công nghệ hiện đại cắm ghép Implant phục hồi hoàn toàn hình dáng răng bị mất và hoàn toàn thích hợp với sinh lý của cơ thể cắm ghép Implant là một lựa chọn hoàn hảo và những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hàm tháo lắp thông thường.

  1. PHỤC HỒI CHỨC NĂNG ĂN NHAI TỐT

Hình dạng và cấu tạo răng được phục hồi hoàn toàn như răng bị mất sẽ giúp đảm bảo chức năng ăn nhai được phục hồi hoàn toàn như trước khi bị mất.

  1. KHÔNG LÀM TỔN HẠI TỚI NHỮNG RĂNG THẬT KHÁC

Kỹ thuật cắm ghép implant và chức năng sinh lý của Implant sẽ gắn chặt vào xương hàm mà không gây bất kỳ tổn hại nào đến những răng bên cạnh. Ngoài ra việc chụp film cắt lớp và nghiên cứu hướng cắm Implant của nha sĩ đảm bảo tuyệt đối không xâm hại hoặc làm ảnh hưởng tới những răng khác.

  1. NGĂN NGỪA CHỨNG TIÊU XƯƠNG DO MẤT RĂNG

Mất răng lâu ngày sẽ làm các răng bên cạnh bị xô lệch và hao xương dần, giống như bị sạt lở đất cát, nếu được cắm ghép Implant kịp thời sẽ ngăn chặn quá trình tiêu xương này, nếu để lâu ngày khuôn mặt sẽ bị biến dạng, việc cắm ghép Implant sẽ mất nhiều công đoạn hơn để hoàn thành.

  1. CẢM GIÁC THOẢI MÁI NHƯ RĂNG THẬT

Răng Implant được phục hồi hình dạng kích thước như răng thật, ngoài ra chức năng sinh lý tốt gắn chặt và tương thích với cơ thể sẽ không gây cộm hoặc khó chịu cho người phục hồi răng, người phục hồi sẽ thấy cảm giác thoải mái hơn khi ăn uống và nói chuyện.

  1. QUY TRÌNH CẤY GHÉP HIỆN ĐẠI ÊM ÁI

Quy trình khám, cắm ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối và khả năng phẩu thuật giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Trường Thành đảm bảo cảm giác êm ái nhất cho bệnh nhân.

  1. TỒN TẠI VĨNH CỬU VỚI XƯƠNG HÀM

Vật liệu hiện đại cùng khả năng tương thích tuyệt vời của Implant sẽ giúp Implant gắn chặt chẽ và tồn tại vĩnh cửu với xương hàm.

 QUY TRÌNH

Để Implant có thể tồn tại lâu dài trong xương hàm là một điều rất quan trọng cho nên bác sĩ luôn chú trọng trong từng khâu, từng bước tiến hành. Bệnh nhân cũng cần chú ý phối hợp với bác sĩ trong từng bước tiến hành cấy ghép để việc cắm ghép Implant đạt hiệu quả cao nhất.

 CHỤP PHIM RĂNG MIỆNG & ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH RĂNG MIỆNG.

– Chụp X-quang toàn cảnh (panorex) để hiển thị tất cả các răng hàm trên và dưới để xác định tình trạng của các răng còn lại trong miệng.

– Chụp phim CT Scan 3D, chẩn đoán mật độ, chiều cao, độ dày xương và thần kinh, mạch máu vùng phẫu thuật.

– Dựa trên kết quả chụp phim và thăm, Bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị thích hợp về  số lượng Implant cần cắm, loại Implant, thời gian thực hiện, có cần ghép xương hay không.

 CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ CHO CẮM GHÉP IMPLANT.

– Chuẩn bị kỹ lưỡng phần vệ sinh vô trùng tuyệt đối.

– Bác sĩ tiến hành thủ thuật, gây tê tại chỗ dùng máy khoan trực tiếp vào xương hàm, và tiến hành đặt implant vào trong xương hàm và cuối cùng đậy nắp lành thương.

– Sau khi kết thúc quá trình cắm ghép implant , bệnh nhân sẽ được chụp phim lại để kiểm tra nhằm tránh và hạn chế những sai sót có thể xảy ra.

– Thời gian cắm 1 implant từ 15 – 20 phút, sau khi kết thúc bệnh nhân sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc và hướng dẩn cách nghỉ ngơi, ăn uống và vệ sinh răng miệng, sẽ quay lại tái khám sau 1 tuần.

 PHỤC HÌNH SỨ TRÊN IMPLANT.

– Trong trường hợp mật độ xương của bạn đủ dầy và cứng chắc thì ngay sau cắm implant bạn sẽ được bác sĩ phục hình răng sứ trên implant trong 2 đến 3 ngày.

– Trường hợp xương của bạn không đủ dầy hoặc quá mềm, mật độ xương không đảm bảo ổn định thì vẩn cắm implant được, nhưng phải đậy nắp lành thương và cần có thời gian để sự tích hợp của xương đầy đủ quanh implant, thì sau 3 tháng mới phục hình răng sứ cố định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *