Răng Giả Tháo Lắp Chất Lượng Ở Nha Khoa Trường Thành Quận 2

Răng Giả Tháo Lắp Chất Lượng Ở Nha Khoa Trường Thành Quận 2 

Ngày nay trồng răng giả tháo lắp không còn gì xa lại đối với nhiều người. Và bạn đang ở quận 2, bạn  muốn tìm cho mình một nha khoa uy tín và chất lượng ở quận 2. Thì bạn đã chọn đúng Nha khoa Trường Thành chuyên dịch vụ trồng răng giả tháo lắp ở quận 2 chất lượng.

Vậy trồng răng giả tháo lắp là gì? Ưu điểm của trồng răng giả tháo lắp?

Trồng răng giả tháo lắp là biện pháp tạo hình thân răng giống như răng hình thật về màu sắc và hình thể răng. (Hàm giả tháo lắp được cấu tạo gồm một nền hàm hoặc một hàm khung (được làm bằng Titan hoặc kim loại) bên trên là răng giả làm bằng nhựa hay sứ). Tuy nhiên, đặc điểm quan trọng của những chiếc răng này là có thể tự tháo lắp được.

Ưu điểm của răng giả tháo lắp: 

 

Răng giả tháo lắp  có giá thành thấp hơn so với hàm giả cố định và phương pháp phục răng như cấy ghép Implant.

Răng giả tháo lắp có thành phần được làm từ titan, sứ, nhựa nha khoa rất lành tính, an toàn cho cơ thể: không gây ra kích ứng nướu và phản ứng phụ với cơ thể.

Răng giả tháo lắp giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho khuôn mặt, tăng sức nhai, giúp ăn ngon miệng hơn và nhất là tăng khả năng phát âm của người bệnh.

Răng giả tháo lắp có tính năng tháo ra lắp vào dễ dàng nên giúp cho người sử dụng có thể chủ động trong việc sử dụng nó hằng ngày.

Răng giả tháo lắp có thời gian làm hàm giả nhanh và tồn tại được lâu, và đặc biệt là hàm giả tháo lắp được vít trên Implant hoặc trên khung kim loại.

Đối tượng nào có thể trồng răng giả tháo lắp? – Răng Giả Tháo Lắp Ở Quận 2 Chất Lượng

Đối tượng để làm hàm tháo lắp giả:

Các chuyên gia khuyên rằng khi bạn mất nhiều răng hoặc toàn hàm thì việc thực hiện cầu răng là điều khó thực hiện, khi đó răng giả là sự lựa chọn tối ưu nhất.

  • Những bệnh nhân mất răng xen kẽ với những khoảng cách quá dài không thể làm phục hình cố định.
  • Mất răng một bên khung hàm
  • Mất nhiều răng nhưng không muốn mài răng hay cấy ghép implant
  • Mất hầu hết hoặc toàn  bộ các răn

Hãy đến với Nha Khoa Trường Thành một trong những nha khoa trồng răng giả tháo lắp ở quận 2,chất lượng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến đem lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ cao, chất lượng dịch vụ và an toàn,uy tín quận 2.

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *