Đến với Nha Khoa Trường Thành, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng với những thiết bị, máy móc hiện đại của chúng tôi
Thiết bị chẩn đoán hình ảnh (X-Quang): Hệ thống X quang kỹ thuật số thế hệ mới nhất an toàn và giảm 90% lượng tia phóng xạ.… kết hợp với phần mềm Doctor Suni – nhanh chóng chính xác, giúp rút ngắn thời gian điều trị do không phải chờ đợi thời gian rửa film.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Camera nội soi trong miệng: Thấy rõ hình ảnh và kết quả điều trị ở những khía cạnh tinh tế nhất mà trước đây chỉ có Nha sĩ nhìn thấy. Đây là phương tiện hỗ trợ chẩn đoán và điều trị tuyệt vời giúp Nha sĩ thực hiện những thao tác phức tạp cực kỳ chính xác.

Qui trình vô trùng: Qui trình khép kính theo tiêu chuẩn Sở Y Tế Thành Phố
– Vô trùng dụng cụ: Dụng cụ sau khi điều trị -> Ngâm vào dung dịch khử trùng (15 phút) (Ampholysine,) -> Cọ rửa, xả sạch dụng cụ bằng máy rung siêu âm -> Lau khô -> Đóng gói -> Khử trùng bằng máy hấp dụng cụ tự động hóa (Autoclave), áp suất 1 atmosphere trong 30 phút -> Dự trữ dụng cụ đã tiệt khuẩn trong tủ tia cực tím.
– Vô trùng ghế máy và mặt bằng làm việc: Lau sạch bề mặt nhiễm khuẩn bằng giấy tiệt khuẩn -> Xịt thuốc diệt khuẩn bề mặt lên ghế bệnh nhân, ống nhổ, tay cầm đèn… -> Lau khô bằng giấy sạch.
Vô trùng các tay khoan (Hight speed và Slow speed): Phòng khám trang bị đầy đủ các bộ tay khoan riêng biệt cho từng bệnh nhân trong một ngày điều trị. Kết thúc một ngày các tay khoan sẽ được gởi xuống phòng vô trùng và hấp dụng cụ để vô dầu và sát trùng tay khoan qua thiết bị của W&H
Máy lấy vôi răng siêu âm (Dentsply): Máy lấy vôi siêu âm thế hệ mới nhất giúp đánh bóng răng nhẹ nhàng, không tổn thương nướu và lấy sạch những vết dính lâu ngày do hút thuốc, lấy vôi răng nhẹ nhàng, nhanh chóng. Làm sạch vết dính và đánh bóng răng.

Máy thổi cát – air polishing: Máy máy thổi cát hiệu quả ở từng kẽ răng và các khuyết rỗ men răng mà đầu cạo vôi không làm sạch được.

Máy lấy đo chiều dài ống tuỷ (ROOT ZX): Máy đo chiều dài ống tuỷ thế hệ mới nhất giúp xác định chính xác (trên 95%) chiều dài cần thiết của ống tuỷ. Ở những máy đo khác khi ống tuỷ bị ướt thì khó có thể đo chính xác được, trong khi đó ở máy ROOT ZX thì có thể đo trong môi trường ống tuỷ dù khô hay ướt.

Đèn tẩy trắng Plasma: Hoạt động theo cơ chế dùng ánh sáng năng lượng cực mạnh để họat hóa thuốc tẩy, đồng thời trang bị kèm theo đầu đèn lớn có tác dụng cùng lúc tẩy trắng cho cả hai hàm nhằm rút ngắn thời gian tẩy tối đa đồng thời đem lại hiệu quả cao nhất.

Đèn chiếu trám thẩm mỹ: Trang bị cho từng ghế điều trị, tiện lợi nhanh chóng, mỗi đèn chiếu có cửa sổ đo cường độ sáng riêng giúp nha sĩ luôn kiểm sóat được tuổi thọ của bóng đèn, đảm bảo an tòan cho miếng trám thẩm mỹ.

Hệ thống ghế nha: Là phòng Nha khoa duy nhất trong cả nước trang bị toàn bộ hệ thống ghế máy nha mới 100% nhãn hiệu Actus 9000 – công ty chuyên sản xuất ghế máy nha nổi tiếng số 1 tại Nhật. Với thiết kế khoa học, ghế Auctuss 9000 giúp quý khách thật sự thoải mái khi phải điều trị lâu và là công cụ tuyệt vời giúp Nha sĩ thực hiện các thao tác điều trị phức tạp một cách chính xác.

Hệ thống âm thanh trên trần: Giúp cho quí khách cảm thấy thỏai mái trong suốt quá trình điều trị tại phòng khám nhờ hệ thống âm thanh Surround trên trần của hãng Inter M.
Hệ thống âm thanh tại ghế: Nhằm phục vụ cho những quí khách sợ tiếng ồn do các thiết bị trên ghế gây ra như là tiếng ồn của các tay khoan (Hight Speed và Slow Speed) khi bác sĩ đang điều trị.
Hệ thống mạng máy tính: Mạng máy vi tính LAN (Local Area Network) giúp việc truyền tải dữ liệu hình ảnh chẩn đóan và điều trị nhanh chóng nhằm rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời giúp cho bệnh nhân có thể so sánh kết quả trước và sau điều trị. Mặt khác mạng máy vi tính cũng giúp Bác sĩ Trưởng Phòng Khám và các Bác sĩ quản lý công việc điều trị có thể kiểm tra, giám sát và hội chẩn các ca khó và phức tạp để đưa ra phương án giải quyết tốt nhất, triệt để nhất cho bệnh nhân. Với hệ thống mạng máy tính việc lưu giữ hồ sơ bệnh án trong quá trình điều trị được kiểm tra và chăm sóc kỹ trên nền SQL Server và việc bảo hành sản phẩm làm ra được thực hiện chu đáo.

Hệ thống Camera quan sát: Giúp việc kiểm tra và giám sát trong công việc của người quản lý.