Cách nào khắc phục lại miếng trám răng bị hỏng không?

Cách nào khắc phục lại miếng trám răng bị hỏng không?

Bạn Kim Ngân có câu hỏi như sau: “Chào bác sĩ Trường Thành , em đang có một vấn đề về răng hàm, mong được bác sĩ giúp đỡ. Hồi trước, em có răng hàm bị sâu, đi khám lấy tủy và trám lại, sau đó thuốc trám rơi ra và trám lại, sau đó lại rơi ra tiếp em không đi làm lại nữa. Gần đây, nó đau rất khó chịu, và em đã tự nhổ lấy, sau đó ngày nào sáng dậy em cũng bị chảy máu. Và hôm nay, em cảm thấy đau ở răng hàm ngay dưới. Vì tài chính có hạn nên em chưa đi khám được. Vì thế mong bác sĩ cho em biết với tình trạng của em thì phải làm sao, và miếng trám răng bị hỏng phải làm sao, có Cách nào khắc phục lại miếng trám răng bị hỏng không? Em xin cám ơn Nha Khoa Trường Thành!”

Trả lời:

Nha khoa Trường Thành xin cám ơn bạn Ngân về câu hỏi trên. Rất cám ơn bạn đã nhớ và quan tâm, chia sẻ cho chúng tôi về tình trạng của bạn. Để giải đáp câu hỏi của bạn về vấn đề răng miệng Bác sĩ nha khoa Trường Thành chúng tôi trả lời như sau:

Cách nào khắc phục lại miếng trám răng bị hỏng không?

Bạn Kim Ngân thân mến! Một khi răng bạn bị tổn thương và bạn đã chọn phương pháp trám răng để điều trị. Nhưng trong quá trình sử dụng, miếng trám bị bung ra do nhiều nguyên nhân. Và khi miếng trám bị bung ra thì bạn nên đi trám lại để đảm bảo có chiếc răng hoàn chỉnh. Và để răng có thể thực hiện chức năng ăn nhai cũng như chức năng thẩm mỹ bình thường. Nếu bạn không khắc phục và cứ để mãi như vậy thì sau một thời gian dài có thể phần bị tổn thương của chiếc răng rất dễ bị vi khuẩn tấn công và gây bệnh.

Bạn có hỏi ngoài cách khắc phục bằng trám lại thì có phương pháp nào để điều trị hay không?. Câu trả lời của chúng tôi là ” có “, trám răng có thể hàn vết gãy, vỡ nhanh chóng nhưng thời gian sử dụng của một miếng trám không được lâu dài. Hơn nữa nó lại rất dễ bị tổn thương, bị bong tróc do thức ăn. Và miếng trám răng thường có nhiều nhược điểm, cho nên ngày nay khi răng bị gãy, vỡ nhiều đối tượng bệnh nhân sẽ lựa chọn bọc sứ cho răng.

Bọc răng sứ là một phương pháp hữu hiệu cho những đối tượng có tình trạng răng bị tổn thương, gãy vỡ. So với trám răng thì phương pháp điều trị này đặc biệt mang lại nhiều ưu điểm và có hiệu quả cao cũng như độ bền sử dụng lâu dài. Răng bọc sứ không những có thể thực hiện được chức năng ăn nhai tốt mà còn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho hàm răng,bảo toàn nụ cười xinh tười và rạng rỡ của bạn.

Cách nào khắc phục lại miếng trám răng bị hỏng không?

Cách Nào Khắc Phục Lại Miếng Trám Răng Bị Hỏng Không?

Tình trạng răng miệng của bạn

Tình trạng răng miệng của bạn khó chịu, bị chảy máu và gây đau nhức hàm do bạn tự ý nhổ răng sâu có nguy cơ rất cao là bạn đã bị viêm tủy hoặc viêm nha chu. Để rõ hơn và xác định chính xác hơn về tình trạng răng miệng của bản thân mình thì bạn có thể tới nha khoa Trường Thành để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm để thăm khám và tư vấn. Bạn nên thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt, vì khi răng miệng bị chảy máu và gây ra những cơn đau thì đây có thể là triệu chứng của những bệnh lý nguy hiểm. Nếu không được điều trị kịp thời thì nó sẽ gây ra những hậu quả trầm trọng hơn, và không chỉ là những cơn đau nhức. Tình trạng mất răng có thể diễn ra ngay sau đó.

 

Nha khoa Trường Thành

 Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

 Điện thoại: 0933 363 939

 Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

 Website: nhakhoatruongthanh.com

Cách nào khắc phục lại miếng trám răng bị hỏng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *