Nha Khoa Ở Quận 2 Nha Khoa Trường Thành

Nha Khoa Ở Quận 2  Nha Khoa Trường Thành

Bạn cần tìm một nha khoa ở  quận 2  Nha Khoa uy tín và chất lượng? Hãy đến với chúng tôi Nha Khoa Trường Thành – Trung Tâm Nha Khoa Ở quận 2 uy tín và chất lượng.

Lý do nào bạn cần chọn Nha Khoa Ở Quận 2  Nha Khoa Trường Thành

Đội ngũ nhân viên: Với một lực lượng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tình yêu nghề và thấu đáo nhu cầu quý khách hàng.

 Trang thiết bị: Đến với Nha Khoa Trường Thành, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng với những thiết bị, máy móc hiện đại, tiện nghi và phù hợp cho mọi đối tượng.

Thiết bị chẩn đoán hình ảnh (X-Quang), Thiết bị chẩn đoán hình ảnh Camera nội soi trong miệng, Qui trình vô trùng, Vô trùng các tay khoan (Hight speed và Slow speed), Máy lấy vôi răng siêu âm (Dentsply), Máy thổi cát – air polishing, Máy lấy đo chiều dài ống tuỷ (ROOT ZX), Đèn tẩy trắng Plasma, Đèn chiếu trám thẩm mỹ, Hệ thống ghế nha, Hệ thống âm thanh trên trần, Hệ thống âm thanh tại ghế, Hệ thống mạng máy tính, Hệ thống Camera quan sát ….

 Cơ sở vật chất:

Trung Tâm Nha Khoa Trường Thành  Nha Khoa Ở Quận 2

Phòng khám và tư vấn: Không gian thoải mái và sạch sẽ, cùng với sự tận tình của các Bác sĩ sẽ đem đến cho bạn một nơi tư vấn thật hiệu quả và tiện nghi nhất.

Sảnh giao dịch (Reception): Được thiết kế với phong cách riêng tạo cho quý khách sẽ thoải mái khi liên hệ trong mọi công việc.

Phòng đợi: được thiết kế sang trọng và tiện nghi, giúp quý khách luôn có cảm giác thoải mái và thư giãn mỗi khi đến với phòng khám Nha Khoa Trường Thành.

Phòng điều trị: Được trang bị hệ thống máy móc – trang thiết bị mới và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhân viên điều trị ân cần, chu đáo và được huấn luyện kỹ về chuyên môn – nghiệp vụ sẽ giúp quý khách thật sự thoải mái trong suốt thời gian điều trị.

Nha Khoa ở quận 2  Nha Khoa Trường Thành cam kết mang đến cho các bạn một nụ cười xinh tươi và hàm răng chắc khỏe nhất.

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *