Trồng Răng Cấy Ghép Implant Nha Khoa Trường Thành Quận 2

Trồng Răng Cấy Ghép Implant Nha Khoa Trường Thành Quận 2

Implant là giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi răng bị mất, trải qua hàng thập kỷ phát triển vật liệu Implant được phát triển sinh lý tương thích như xương người giúp các trụ Implant tồn tại vĩnh cửu bên trong xương hàm như răng thật. Với cấu trúc đặc biệt giữa trụ và thân Implant giúp nha sĩ phục hồi hình dáng răng toàn vẹn đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo.

Cạo Vôi Răng Có Làm Trắng Răng Không?

Với công nghệ hiện đại cắm ghép Implant phục hồi hoàn toàn hình dáng răng bị mất và hoàn toàn thích hợp với sinh lý của cơ thể cắm ghép Implant là một lựa chọn hoàn hảo và những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hàm tháo lắp thông thường.

Phục Hồi Chức Năng Ăn Nhai Tốt

Hình dạng và cấu tạo răng được phục hồi hoàn toàn như răng bị mất sẽ giúp đảm bảo chức năng ăn nhai được phục hồi hoàn toàn như trước khi bị mất.

Không Làm Tổn Hại Tới Những Răng Thật Khác

Kỹ thuật cắm ghép Implant và chức năng sinh lý của Implant sẽ gắn chặt vào xương hàm mà không gây bất kỳ tổn hại nào đến những răng bên cạnh. Ngoài ra việc chụp film cắt lớp và nghiên cứu hướng cắm Implant của nha sĩ đảm bảo tuyệt đối không xâm hại hoặc làm ảnh hưởng tới những răng khác.

Ngăn Ngừa Chứng Tiêu Xương Do Mất Răng

Mất răng lâu ngày sẽ làm các răng bên cạnh bị xô lệch và hao xương dần, giống như bị sạt lở đất cát, nếu được cắm ghép Implant kịp thời sẽ ngăn chặn quá trình tiêu xương này, nếu để lâu ngày khuôn mặt sẽ bị biến dạng, việc cắm ghép Implant sẽ mất nhiều công đoạn hơn để hoàn thành.

Cảm Giác Thoải Mái Như Răng Thật

Răng Implant được phục hồi hình dạng kích thước như răng thật, ngoài ra chức năng sinh lý tốt gắn chặt và tương thích với cơ thể sẽ không gây cộm hoặc khó chịu cho người phục hồi răng, người phục hồi sẽ thấy cảm giác thoải mái hơn khi ăn uống và nói chuyện.

Quy Trình Cấy Ghép Hiện Đại

Quy trình khám, cắm ghép Implant được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối và khả năng phẩu thuật giàu kinh nghiệm của Nha Khoa Trường Thành đảm bảo cảm giác êm ái nhất cho bệnh nhân.

Tồn Tại Vĩnh Cửu Với Xương Hàm

Vật liệu hiện đại cùng khả năng tương thích tuyệt vời của Implant sẽ giúp Implant gắn chặt chẽ và tồn tại vĩnh cửu với xương hàm.

Hãy đến với Nha Khoa Trường Thành nơi Trồng Răng – cấy ghép Implant đem lại cho bạn Nụ cười tươi sáng rạng ngời cuộc sống. Nha khoa Trường Thành quận 2 là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn lựa chọn.

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *