Làm Trắng Răng Ở Quận 2 Uy Tín Nhất

Làm Trắng Răng Ở Quận 2 Uy Tín Nhất

Trong chúng ta, chắc chắn rằng ai cũng biết rõ sở hữu răng trắng bóng đẹp là điều mà ai cũng mơ ước trong xã hội văn minh hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân như: tuổi tác, thức ăn, đồ uống có màu, thuốc lá,… đã làm cho răng của bạn dần dần trở nên bị sậm màu.

Tẩy trắng răng chính là một giải pháp giúp cải thiện được những vết vàng ố, vết xỉn màu trên răng mang lại cho chúng ta một hàm răng trắng bóng. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín có dịch vụ tẩy trắng tốt nhất để có thể yên tâm điều trị không phải là chuyện dễ dàng đâu nhé.

Vậy ở đâu là địa điểm làm trắng răng ở quận 2 uy tín nhất. Đâu là địa điểm tốt nhất và uy tín nhất mà chúng ta đang cần. Nào hãy đến ngay với chúng tôi, Nha Khoa Trường Thành sẽ giải đáp và giúp bạn thỏa mãn mọi phiền muộn về răng miệng ….

Làm trắng răng ở quận 2 – nha khoa Trường Thành rất vui được giới thiệu bạn đọc:

ƯU ĐIỂM LÀM TRẮNG RĂNG Ở QUẬN 2

Phương pháp tẩy trắng răng được thực hiện trong 1 giờ bằng kỹ thuật LED được nhiều người lựa chọn nhất. với nhiều điểm nổi bật về hiệu quả và an toàn nhất.

1 Độ an toàn thật tuyệt đối

Với Kỹ thuật LED không có tạo ra ánh sáng bằng cách đốt nóng dây tóc kim loại như các kỹ thuật khác, mà  ánh sáng này lại được tạo ra bởi hiệu ứng cơ lượng tử nên lượng nhiệt tỏa ra là tối thiểu rất an toàn cho bệnh nhân sử dụng kỹ thuật này.

2 Sử dụng thuốc làm trắng răng đến từ thương hiệu nổi tiếng

 BleachBright là thuốc làm trắng thế hệ mới hoàn toàn không hại cho răng hay làm yếu răng, bởi bản chất của nó là sử dụng phản ứng oxy hóa khử, phóng thích oxy nguyên chất thấm vào cắt đứt chuỗi protein màu trong răng nên sẽ làm cho chúng ta không còn nhìn thấy màu dưới ánh sáng tự nhiên.

3 Sự kiểm soát nồng độ kiềm chặt chẽ nhất

BleachBright có độ PH = 7 trung tín nên sẽ không gây hại bề mặt men răng như bạn thường nghĩ, quá trình tẩy trắng chỉ làm thay đổi màu răng, không làm thay đổi cấu trúc răng.

4 Làm trắng an toàn và không ê buốt

Tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt cho răng, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm, tuy nhiên cảm giác này chỉ xuất hiện trong vòng một ngày, bạn có thể dễ dàng chịu được điều đó.

Kết quả cho thấy sau khi làm trắng răng có thể duy trì trong nhiều năm, tuy nhiên để duy trì được kết quả này còn tùy thuộc vào thói quen ăn uống và vệ sinh chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn. Vì vậy tẩy trắng răng là một trong những thủ thuật đơn giản cùng chi phí thấp nhất, để đem lại cho bạn màu răng trắng sáng hơn mà lại bảo toàn mô răng tự nhiên quý giá của mình.

QUY TRÌNH

CẠO VÔI VỆ SINH RĂNG MIỆNG VÀ KIỂM TRA TÌNH TRẠNG RĂNG MIỆNG

– Bác sĩ  Trường Thành sẽ kiểm tra tổng quát cả 2 hàm.
– Bác sĩ dùng máy siêu âm tiến hành cạo vôi răng.

DÙNG THUỐC ĐỂ CÁCH LY NƯỚU

– Để việc làm trắng răng đem lại kết quả cao và an toàn nhất, Bác sĩ dùng dụng cụ bôi thuốc để cách ly nướu và răng để răng được trắng hơn mà nướu vẫn hồng hào khỏe mạnh.

BÔI THUỐC TẨY TRẮNG VÀ CHIẾU ĐÈN LED

– Bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng đều lên răng.
– Bác sĩ dùng đèn LED chiếu trực tiếp vào răng.

KẾT THÚC TẨY TRẮNG VÀ SO MÀU

– Bác sĩ tiến hành làm sạch lại răng.
– Bác sĩ so lại màu răng sau khi kết thúc.

Hãy liên hệ ngay với:  Địa điểm làm trắng răng ở quận 2 uy tín nhất – Nha Khoa Trường Thành để có một hàm răng trắng sáng và nụ cười thật xinh tươi nhé:

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *