Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Quận 2 Chất Lượng Nhất

Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Quận 2 Chất Lượng Nhất

Trong thời kỳ mang thai, lượng hoócmôn trong cơ thể bạn có rất nhiều thay đổi ảnh hưởng đến hàm răng, ngoài ra do lượng canxi bị thiếu hụt, do vậy các bệnh về răng miệng rất dễ xảy ra. Vậy bạn cần Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Quận 2 Chất Lượng Nhất an toàn cho sức khỏe của bạn.

Có câu hỏi như sau:

Chào bác sĩ. Tôi hiện mang thai ở tuần thứ 14. Trước đây tôi tuân thủ theo lịch trình cứ 6 tháng là đi lấy vôi răng một lần. Sắp đến là đến kì lấy vôi định kỳ, nhưng tôi đang phân vân không biết mang thai có cạo vôi răng được không? Và Nha Khoa nào Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Quận 2 Chất Lượng Nhất? Mong sớm nhận được hồi âm.

(Trúc Nhiên – Quận Thủ Đức)

Cám ơn bạn Trúc Nhiên đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Sau đây chúng ta cùng Nha Khoa Trường Thành tìm hiểu Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Quận 2 Chất Lượng Nhất được không nhé!

Vôi răng là sự tích tụ mảng bám dưới chân răng hoặc mặt nhai của răng, nếu lâu ngày không được làm sạch sẽ hình thành vôi răng. Vôi răng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các bệnh răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu, tụt nướu dễ chảy máu chân răng….nặng hơn có thể khiến răng lung lay phải nhổ bỏ. Ngoài ra vôi răng còn khiến hơi thở của bạn nặng mùi, khiến bạn tự ti mỗi khi giao tiếp. Đặc biệt ở phụ nữ mang thai nếu để vôi răng nhiều gây viêm nhiễm thì có thể dẫn đến tình trạng sinh non.

Theo các chuyên gia nha khoa khuyên chúng ta từ 6 -12 tháng đến nha khoa để kiểm tra răng và cạo vôi răng để bảo vệ răng miệng, riêng những trường hợp viêm nha chu nặng thì khoảng 3 tháng nên cạo vôi 1 lần. Ở phụ nữ mang thai, do cơ thể có nhiều thay đổi như cảm giác buồn nôn cùng với việc chăm sóc răng miệng lơ là, không đúng cách cũng sẽ làm tăng nguy cơ sâu răng. Để đảm bảo an toàn thì nha sĩ khuyên bạn nên khám răng và cạo vôi ở 3 tháng giữa của thai kì. Nên nhớ trước khi điều trị bạn nên thông báo tình trạng sức khỏe cũng như tuần tuổi của thai nhi để Bác sĩ chọn lựa những phương pháp chửa trị phù hợp. Vì lúc này thai nhi đã ổn định, không còn ốm nghén hay mệt mỏi như thời gian đầu.

Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Quận 2 Chất Lượng Nhất

Thực chất cạo vôi răng là quá trình làm sạch những mãng bám, vết dính đọng trên răng lâu ngày hình thành những mãng vôi lớn mà bạn không thể tự lấy sạch.  Hiện nay công nghệ cạo vôi răng cũng đã tân tiến rất nhiều. Tại nha khoa Việt Pháp chúng tôi sử dụng máy cạo vôi siêu âm, nên bạn sẽ không hề có cảm giác ê buốt hay đau đớn. Nên ở phụ nữ mang thai vẫn có thể khám và điều trị các bệnh về răng miệng như trám ổ sâu cũng như lấy cạo vôi răng định kỳ.

Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Quận 2 Chất Lượng Nhất

Để sở hữu một hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh thì bạn nên lưu ý một số điểm sau:

– Chải răng sáng và tối.

– Lựa chọn bàn chải lông mềm, nên chải răng theo chiều dọc hoặc xoay tròn bàn chải tránh chải ngang. Sau 3 tháng bạn nên thay bàn chải mới.

– Thường xuyên sử dụng chỉ tơ nha khoa sau mỗi bữa ăn.

– Hạn chế một số thức ăn chứa nhiều tinh bột và thức ăn ngọt.

– Khám răng định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm.

Mong với những gì chúng tôi vừa chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn bổ sung thêm những kiến thức về việc chăm sóc răng miệng phù hợp. Và với số tuần tuổi thai nhi như hiện nay của Hồng Nhung thì đây là thời điểm thích hợp để khám răng và lấy vôi răng nhé. Chúc bạn có một hàm răng trắng khỏe và nụ cười xinh tươi nhất.

Trung tâm nha khoa Trường Thành – Lấy Vôi Răng Cho Phụ Nữ Mang Thai Quận 2 Chất Lượng Nhất

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0933 363 939|
Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com
Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *