Nha Khoa Uy Tín Ở Quận 2 – Nên Trồng Răng Sứ Loại Nào Là Tốt Nhất?

Nha Khoa Uy Tín Ở Quận 2 – Nên Trồng Răng Sứ Loại Nào Là Tốt Nhất?

Các bạn thân mến!

Hiện nay,  trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại răng sứ với những đặc điểm và giá thành khác nhau. Vậy tiêu chí nào để đánh giá loại nào tốt nhất thì cần phải tìm hiểu từng loại theo tiêu chí về đặc tính, ưu điểm, nhược điểm cũng như giá cả của từng loại răng sứ.

Và tùy thuộc mức độ tổn thương của hàm răng cũng như điều kiện kinh tế của từng bệnh nhân mà bác sĩ nha khoa Trường Thành – Nha Khoa Uy Tín ở quận 2 sẽ đưa ra lời khuyên, tư vấn để mọi người chọn cho mình loại răng sứ phù hợp và hiệu quả nhất nhé.

Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại răng sứ có lớp ngoài là bằng sứ còn bên trong là hợp kim.

Ưu điểm: Loại răng sứ này có khả năng chịu lực cắn tốt. Tuy nhiên loại răng sứ kim loại này có đặc điểm là mặt bên ngoài là sứ nên sẽ có màu sắc hoàn toàn trùng với răng tự nhiên.

Giá cả:  Đây là một trong những loại răng sứ có giá thấp nhất, phù hợp với những người bình dân không có điều kiện về kinh tế để lựa chọn những loại răng sứ đắt tiền thì răng sứ kim loại được cho là giải pháp tốt nhất.

Nhược điểm:  Loại răng sứ này là hiện tượng lớp kim loại sẽ bị oxy hóa theo thời gian. Tại vì lớp kim loại này dưới tác động của những nhân axit trong môi trường miệng sẽ bị oxy hóa. Từ đó dần dần phần cổ răng sẽ bị xám đen. Đây chính là mặt hạn chế đáng tiếc của loại răng sứ kim loại khi không bảo đảm về phương diện thẩm mỹ tuyệt đối cho hàm răng sau khi đã phục hình.

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ là loại răng làm hoàn toàn bằng sứ.

Ưu điểm: Với răng toàn sứ thì khi bị ánh đèn chiếu vào răng vẫn trắng sáng tự nhiên mà không hề bị ám đen, nó hoàn toàn giống y hệt răng thật.

Ngoài ra, răng toàn sứ còn có một ưu điểm nữa là nó không bị đổi màu, không gây dị ứng. Có thể kể đến một số loại răng toàn sứ thông dụng như răng sứ Cercon, răng sứ Emax,…

Răng sứ titan

Răng sứ  titan là loại răng sứ mà phần bên trong được phủ một lớp titan.

Ưu điểm: Răng sứ Titan có màu sắc thân răng hơi đục và độ bóng không được tự nhiên. Nhờ có sự hiện diện của lớp hợp kim Titan mà làm cho răng sứ nhẹ hơn và chắc hơn.

Răng sứ Titan có ưu điểm nổi trội không gây dị ứng, có thể kết hợp tốt với tổ chức xương của cơ thể trong đó có răng. đặc biệt răng sứ titan có tuổi thọ cao, thông thường là từ 5 -10 năm, thậm chí còn kéo dài lâu hơn nữa nếu như bệnh nhân có cách chăm sóc tốt.

Răng sứ kim loại quý

Răng sứ kim loại là loại răng sứ mà phần bên trong được làm từ những kim loại quý như vàng, platin, palladium còn phần bên ngoài thì được phủ bằng sứ .

Ưu điểm: Loại răng sứ có kim loại quý có độ bền cao, không bị xám ở cổ răng, dễ tương thích với răng, nướu.

Câu hỏi Nên Trồng Răng Sứ Loại Nào Là Tốt Nhất? Nha khoa uy tín ở quận 2 Nha Khoa trường Thành xin chúc quý khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất để có một nụ cười thật xinh tươi và rạng ngời.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cho chúng tôi:

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *