Tẩy Trắng Răng Ở Quận 2 – Nha Khoa Trường Thành

Tẩy Trắng Răng Ở Quận 2 – Nha Khoa Trường Thành 

Bạn muốn mình được đẹp hơn, một số người chọn cho mình một phong cách lạ với bộ quần áo mới lạ, độc, hay tìm một kiểu tóc mới, model, còn một số người khác lại thích một nụ cười tươi sáng với một hàm răng trắng sáng tự nhiên nhờ phương pháp tẩy trắng răng ở quận 2.

Có nhiều lựa chọn về phương pháp làm trắng răng chúng ta đều biết: đó là phương pháp làm trắng tại phòng nha, làm trắng tại nhà và các sản phẩm làm trắng răng được bán không cần kê toa như kem đánh răng làm trắng, miếng dán tẩy trắng, bút tẩy trắng và nước súc miệng làm trắng răng.

Điều quan trọng là bạn cần phải tham khảo ý kiến nha sĩ Nha Khoa Trường Thành để xác định hình thức làm trắng nào là phù hợp nhất cho bạn. Nha sĩ cũng sẽ xem xét hình dạng răng của bạn và phương pháp nào có thể làm răng của bạn trắng hơn và đẹp hơn.

Nha Khoa Trường Thành đưa ra phương pháp đầu tiên:

Phương pháp làm trắng tại phòng nha

Phương pháp Tẩy Trắng Răng này được thực hiện bởi nha sĩ tại phòng nha Nha Khoa Trường Thành  và có thể được thực hiện trong 1 hoặc 2 lần khám. Các lựa chọn làm trắng răng tại phòng nha gồm tẩy trắng có dùng khay và tẩy trắng bằng cách sử dụng laser. Trong phương pháp tẩy có dùng khay, nha sĩ sẽ lấy dấu răng và thực hiện khay cá nhân, vừa vặn với răng của bạn. Quá trình tẩy trắng này có thể cần nhiều lần tới phòng khám để đạt được hiệu quả trắng như mong muốn. Đặt gel tẩy trắng lên khay và mang lên răng. Một khay vừa vặn sẽ giúp giảm thiểu khả năng gel tiếp xúc với mô nướu.

Đối với phương pháp làm trắng bằng laser, nha sĩ sẽ đặt đế cao su hay một loại gel bảo vệ để che mô nướu. Sau đó, gel tẩy trắng sẽ được đặt lên răng bạn trong một thời gian nhất định. Ánh sáng cực tím từ tia laser sẽ kích hoạt những tác nhân làm trắng trong gel tẩy. Bạn sẽ có vài lần hẹn với nha sĩ trong quá trình thực hiện phương pháp này. Phương pháp tẩy trắng bằng laser thực sự mang lại kết quả làm trắng đáng kể cho nụ cười của bạn, cho dù nó đắt tiền hơn những phương pháp làm trắng tại nhà. Sau khi làm trắng răng tại phòng nha, bạn cũng được cung cấp thêm bộ sản phẩm để tiếp tục làm trắng răng tại nhà.

Phương pháp làm trắng tại nhà 


Hãy sắp xếp gặp nha sĩ để được đánh giá màu/hình dạng răng và từ đó xác định hệ thống tẩy trắng tại nhà nào là tốt nhất. Bạn sẽ được nha sĩ lấy dấu răng và làm khay cá nhân. Sau đó bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng bộ sản phẩm làm trắng. Bộ sản phẩm làm trắng được sử dụng hàng ngày từ một đến hai lần, trong vòng 1 đến 2 tuần và cần phải theo dõi độ nhạy cảm của răng. Phương pháp tẩy trắng tại nhà tốn nhiều thời gian hơn phương pháp làm trắng tại phòng nha.

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *