Trồng Răng Sứ Nha Khoa Ở Quận 2 Giá Bao Nhiêu Tiền?

Trồng Răng Sứ  Nha Khoa Ở Quận 2 Giá Bao Nhiêu Tiền?

Câu hỏi tư vấn của bạn Mộng Ly như sau:

“Chào Bác sĩ Trường Thành, xin cho tôi hỏi trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ?  Và nếu muốn đặt trồng răng sứ thì tôi phải chờ bao lâu mới có thể tiến hành trồng được. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ Trường Thành. Em chân thành cám ơn ạ”

(Mộng Ly – Quận 2)

Giải đáp:

Nha Khoa Trường Thành Chào bạn!

Đầu tiên xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Răng sứ là một loại răng giả có màu sắc và hình dáng giống với chiếc răng thật được dùng trong phục hình nha khoa. Răng sứ thường có 2 phần, phần sườn được làm từ chất liệu kim loại, hợp kim hoặc là phần sứ và phần bề mặt thì được phủ bởi nhiều lớp sứ.

Trồng răng sứ được bác sĩ chỉ định cho các trường hợp răng bị mất, bị sứt, mẻ, bị vỡ lớn, hoặc răng bị nhiễm màu mà không thể dùng các biện pháp tẩy trắng.  Trong các trường hợp này đều có thể sử dụng răng sứ để phục hồi lại chức năng răng và thẩm mỹ răng.

Trồng Răng Sứ Nha Khoa Ở Quận 2 Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hiện nay trên thị trường có bốn loại răng sứ. Loại sứ kim loại thường, loại mắc hơn một chút là sứ titan, loại mắc tiền nhất là sứ không kim loại và sứ quý kim (sườn của răng sứ làm bằng vàng, bạch kim). Nếu làm đúng kỹ thuật thì bốn loại răng sứ này đều có thể sử dụng tốt và lâu dài.

Có nhiều loại sứ khác nhau với chất lượng khác nhau do có nhiều nhà sản xuất, cung cấp. Các loại sứ đó có nguồn gốc từ các nước như Đức, Mỹ, Nhật… có chất lượng tốt, trong đó có sứ không kim loại làm bằng sườn zirconia – một chất liệu cứng như thép.

Làm một chiếc răng sứ không phải chuyện dễ, nó đòi hỏi tay nghề và y đức của bác sĩ răng hàm mặt là phải mài cùi răng cho đúng chỉ định, đúng chuẩn để đạt tính thẩm mỹ, độ dày cần thiết của lớp sứ sau này. Bác sĩ cũng là người quyết định chiếc răng bị mài có cần phải chữa tủy hay không.

Trồng Răng Sứ Nha Khoa Ở Quận 2 Giá Bao Nhiêu Tiền?

Đối với kỹ thuật viên, đòi hỏi tay nghề phải cao mới đắp sứ được khéo léo, đẹp theo yêu cầu bệnh nhân – nhất là phải đúng màu sắc với những chiếc răng thật còn lại. Đặc biệt, việc làm răng sứ còn đòi hỏi y đức và lương tâm của lab sản xuất răng sứ làm đúng chất lượng sứ mà bệnh nhân, bác sĩ răng hàm mặt yêu cầu.

Muốn biết trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Trường Thành – Nha Khoa Ở Quận 2 chúng tôi để được biết rõ mọi thông tin về dịch vụ và có quyết định cho bản thân mình. Hân hạnh được phục vụ và đón tiếp quý khách hàng!

 

 

NHA KHOA TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: 276 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0933 363 939

Email: nhakhoatruongthanh@gmail.com

Website: nhakhoatruongthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *